GIỚI THIỆU

❌Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc Kính gửi toàn thể quý khách hàng .

Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn Shop my phẩm hàn quốc  của chúng tôi.

Mỹ Phẩm Thanh Hoa được quý khách hàng biết đến là nhà phân phối. Các mặt hàng mỹ phẩm và dược  phẩm. Được sản xuất tại Hàn Quốc đặc biệt là nhà bán lẻ số 1.  Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Hãng mỹ phẩm nổi tiếng ThefaceShop, ohui, 3w.…. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao . và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp. Hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi shop mỹ phẩm của chúng tôi.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu. Về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem trị nám.  Kem chống nắng, kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng …☑  Để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

+ Với Phương châm : “Sắc đẹp của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi “.Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng.  Là niềm vui cũng như niềm tự hào của Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng.  Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những chị em phụ nữ người việt, với mong muốn mang cái đẹp đến cho tất cả mợi người

+ Các sản phẩm phân phối tại Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chính Hãng.  Đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia. Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng .

Hiện tại Mỹ Phẩm Thanh Hoa đang là nhà phân phối các mặt hàng mỹ phẩm từ các quốc gia Hàn Quốc.  Nhật , Pháp, Ý , Đức, Úc ….☑ chúng tôi tìm đại lý trên toàn quốc .

 Mục tiêu phát triển

☘ Sứ mệnh 

+ Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin. Mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.

☘ Giá trị cốt lõi     

✶Thấu hiểu: Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn. Mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

✶Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở. Chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

✶Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn miễn phí 24/7 :

Hotline + zalo : 0357.411.511 & 098.1413.998

Facebook       : Mỹ Phẩm Hàn Quốc

☘ Địa chỉ 

  • Cơ sở 1 : Xuân Hồng – Thọ Xuân –  Thanh Hóa
  • Cơ sở 2   Ngõ 238 – Âu cơ –  Tây hồ – HN